Chính thức ra mắt kênh Tiktok và kênh Youtube HOCO Thế hệ mới

Hai kênh truyền thông chính thức của HOCO Thế hệ mới đã được chính thức ra mắt vào ngày 10/04/2023 vừa qua. Nội dung chính của hai kênh này chủ yếu mang mục tiêu đem đến những thông tin cần thiết và những cái nhìn chi tiết, sinh động hơn về sản phẩm. Từ đó giúp khách hàng đưa ra những quyết định phù hợp hơn khi lựa chọn sản phẩm. Hãy cùng điểm qua một số chi tiết về hai kênh truyền thông này nhé.

Kênh Youtube Phụ kiện HOCO Thế hệ mới

Kênh Youtube Phụ kiện HOCO Thế hệ mới
Kênh Youtube Phụ kiện HOCO Thế hệ mới

Tên kênh: Phụ kiện HOCO. Thế hệ mới

Link truy cập: https://www.youtube.com/@phukienhoco.thehemoi

Đây là kênh Youtube chính thức của HOCO Thế hệ mới với nội dung xoay quanh các dòng phụ kiện được cung cấp bởi thương hiệu HOCO – thương hiệu phụ kiện điện thoại uy tín và chất lượng hàng đầu. Các video nhằm mục đích đem đến những thông tin chi tiết về sản phẩm như thiết kế, thông số kỹ thuật, cách sử dụng, … giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định mua sản phẩm và trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Các sản phẩm truyền thông trên kênh được truyền tải theo phong cách rất gần gũi với mọi người. Khách hàng khi xem ngoài những thông tin về sản phẩm mà còn có thêm những giây phút giải trí, thư giãn. Hãy đăng ký ngay kênh Youtube của Phụ kiện HOCO Thế hệ mới để đón chờ những sản phẩm mới nhất nhé.

Một số sản phẩm của kênh Youtube Phụ kiện Hoco Thế hệ mới:

Giới thiệu cáp sạc U112

Giới thiệu sản phẩm CW26

Kênh Tiktok Hoco Mall Việt Nam

Kênh Tiktok Hoco Mall Việt Nam
Kênh Tiktok Hoco Mall Việt Nam

Tên: Hoco Mall Việt Nam

ID: hocotechvn.official

Link truy cập: https://www.tiktok.com/@hocotechvn.official

Cũng như kênh Youtube, kênh Tiktok Hoco Mall Việt Nam cũng nhằm mục đích đem đến những thông tin chi tiết về sản phẩm đến với khách hàng. Về phong cách truyền tải dí dỏm, nội dung trên Tiktok của kênh bên cạnh giới thiệu các sản phẩm, Hoco Mall Việt Nam còn hướng tới các nội dung xu hướng nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi theo dõi một kênh thông tin trên một nền tảng giải trí như Tiktok.

Ngoài ra, đây còn là kênh bán hàng chính thức của Hoco Thế hệ mới trên nền tảng Tiktok. Các sản phẩm được phân phối bởi Hoco Thế hệ mới sẽ được đăng tải thông qua mục cửa hàng của Tiktok Shop. Bạn có thể dễ dàng mua hàng trong mục cửa hàng hoặc ngay khi xem video của Hoco Mall Việt Nam trên Tiktok.

Theo dõi kênh Tiktok của Hoco Mall Việt Nam để cập nhật những sản phẩm mới nhất và hấp dẫn nhất của thương hiệu Hoco nhé. Ngoài những sản phẩm xịn xò, Hoco Mall Việt Nam còn đem lại những nội dung cực kỳ thú vị, giúp đem lại cho người dùng những giây phút giải trí cực kỳ hiệu quả.

Tổng kết

Hai kênh truyền thông chính thức của HOCO Thế hệ mới đã chính thức đi vào hoạt động với rất nhiều các nội dung hữu ích và hấp dẫn về các sản phẩm của HOCO. Hay chắc chắn bạn đã theo dõi hai kênh trên để không bỏ lỡ những sản phẩm mới nhất nhé.

Trả lời